NEO Interactive Online

Updated: Jan 9

รูปแบบการเรียน Interactive Online ของ Neo Academy คือการเรียนออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom ที่ผู้เรียนและผู้สอนมีปฏิสัมพันธ์กันในคลาสเรียนแบบ Real-time ไม่เหมือนกับการเรียนออนไลน์ผ่าน VIDEO ประสบการณ์ที่จะทำให้ผู้เรียนได้ความคุ้มค่ามากที่สุดมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย


1. HIGH-QUALITY LIVE LECTURERS:

วิทยากรทุกคนสอนสดใน Studio ของ NEO ACADEMY ด้วยระบบภาพและเสียงที่คมชัดตลอดการบรรยาย ให้ผู้เรียนได้รับเนื้อหาความรู้ที่ทันต่อเหตุการณ์มากที่สุด เน้นการสื่อสารสองทาง ถามตอบวิทยากรได้ทันทีอย่างใกล้ชิด


2. ONLINE WORKSHOP & ACTIVITIES:

หลากหลายเครื่องมือออนไลน์ที่ใช้งานง่ายพร้อมคู่มือแนะนำการใช้งาน เรียนสดผ่านโปรแกรม Zoom ไม่ใช่การเรียนออนไลน์ผ่าน Video และได้ทำ Workshop ร่วมกัน เช่น การมีส่วนร่วมในการถามตอบผ่าน Poll การอภิปรายกรณีศึกษาทางธุรกิจแบบกลุ่มย่อย ไปจนถึงการนำเสนองานกลุ่มและรับฟังคอมเมนต์จากวิทยากรได้ทันที3. LEARNING SUPPORT:

ในการสอนออนไลน์นั้น ผู้สอนต้องโฟกัสกับการสอนมากเป็นพิเศษ ดังนั้นการเรียนออนไลน์ที่สมบูรณ์จึงต้องมี Learning Supporter หรือ ผู้ช่วยในการอำนวยความสะดวกต่างๆของคลาส เช่น การรับคนเข้า-ออกห้องออนไลน์ การรวบรวมคำถาม หรือแม้แต่การอำนวยความสะดวกกรณีที่ติดขัดปัญหาใดๆ ทางเทคนิค ที่จะคอยดูแลทั้งในและนอกเวลาเรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์การเรียนที่ราบรื่นที่สุด4. MULTI-PLATFORM & PLUG-IN:

การเรียนออนไลน์ของ NEO Academy นั้น ไม่ได้มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้เรียนได้ประโยชน์จากเครื่องมือหลักในคลาสเท่านั้น ผู้สอนของเรายังใช้ Platform และ Application อื่นๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้มีโอกาสเรียนรู้และได้ทดลองใช้ ให้เกิดประโยชน์การเรียนรู้ที่สูงสุด5. PROFESSIONAL CLASS MODERATOR:

องค์ความรู้มากมายนั้นได้ถูกเรียงร้อยและนำเสนอให้น่าสนใจด้วย Professional Class Moderator เป็นเพื่อนร่วมทางช่วยให้ผู้เรียนเชื่อมโยงความรู้แต่ละคลาสได้อย่างสมบูรณ์ และสรุปทุกประเด็นอย่างครบถ้วน


6. RECORDED VIDEO OF EVERY CLASS:

ทุกๆคลาสนั้นได้มีการบันทึกวีดีโอไว้ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถที่จะมาเรียนย้อนหลังได้ โดยที่ Link ต่าง ๆ ของวีดีโอนั้นจะมีอายุ 1 เดือนหลังจากวันที่ Uploadทุกๆ คลาสของ NEO Academy นั้น ถูกบริหารจัดการอย่างมีระบบด้วย Google Classroom เพื่อรวบรวม Link และเอกสารอิเลคทรอนิกส์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถที่จะบริหารจัดการการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่พลาดทุกเนื้อหา เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

รับฟัง Feedback จากผู้เรียน NEO Interactive Online

ดูหลักสูตรทั้งหมดที่เรียนในรูปแบบ NEO Interactive Class ได้ที่ Link ด้านล่าง https://www.neobycmmu.com/courses #NEOInteractive #NEOBYCMMU

933 views0 comments

NEO ACADEMY 

BY COLLEGE OF MANAGEMENT 

MAHIDOL UNIVERSITY

69 Vipawadee Rangsit Road
Samsennai, Phayathai District,
Bangkok, Thailand 10400


Contact
Phone: 092-916-4265
Email: sales@neobycmmu.com
Line: @neobycmmu (have @ at the front)

 

  • Facebook
Blockdit.png
  • YouTube